This web page requires JavaScript to be enabled.

JavaScript is an object-oriented computer programming language commonly used to create interactive effects within web browsers.

How to enable JavaScript?

Bài giải – Đề Quản lý mùa hè xanh (tham khảo)

10cth1-2 December 26, 2012 4

Đề bài :

Hàng năm, vào dịp hè, trường đại học X thường tham gia vào chiến dịch Mùa hè xanh do Thành đoàn phát động. Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ, giảng viên của trường. Quy trình như sau:
Đối với sinh viên: sinh viên có ý muốn tham gia chiến dịch, liên hệ văn phòng Phòng Công tác Sinh viên để nhận giấy giới thiệu, ghi rõ các nội dung và ký tên xác nhận (MSSV, Họ tên, Ngày sinh, Lớp, Ngày vào Đoàn, Điểm trung bình tích lũy). Sau khi hết hạn, phòng Công tác Sinh viên tiến hành xác nhận thông tin mà sinh viên đăng ký, chỉ ưu tiên sinh viên đã được kết nạp Đoàn và có điểm trung bình tích lũy từ 6.5 trở lên (hệ niên chế), chọn ra các sinh viên đủ điều kiện.
Đối với cán bộ, giảng viên: mỗi đơn vị phụ trách cử ra 1 cán bộ, giảng viên tham gia chiến dịch (tự nguyện hoặc do đơn vị chỉ định).
Sau khi có đầy đủ danh sách sinh viên và cán bộ, giảng viên. Nhà trường sẽ lên kế hoạch: Sắp các sinh viên và cán bộ, giảng viên vào các đội tương ứng cho cân đối, mỗi đội sẽ về công tác tại 1 địa phương thuộc 1 tỉnh, thành phố cụ thể.
Mỗi đội sẽ thực hiện các công việc cụ thể với khoản thời gian tương ứng, có giấy xác nhận của địa phương sau khi hoàn tất công việc (mức độ: ‘Tốt’, ‘Hoàn thành’ hay ‘Chưa đạt’, nhận xét và chữ ký của lãnh đạo địa phương).
Sau khi kết thúc chiến dịch, nhà trường sẽ tiến hành tổng kết, có giấy khen cho các đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (các công việc đều đạt mức độ ‘Tốt’) và phần thưởng cho các cá nhân thuộc đội đó. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ thông báo nhắc nhở các đội không hoàn thành nhiệm vụ (các công việc đều đạt mức độ ‘Chưa đạt’) để rút kinh nghiệm cho các năm sau.

Bài làm của phantho


Last modified on December 6th, 2020 at 7:33 pm

phanthovb
phanthovb4 responds

 1. phanthovb says:

  bài làm trong hình vẽ … các bạn coi trên web ko thấy thì save image về máy phóng to ra nhé…

 2. le.qnam says:

  chữ m xấu quá [emot]grin[/emot]

 3. phanthovb says:

  em sẽ cố gắng ở bài sau thưa đại ca… [emot]envy[/emot]

 4. minh says:

  anh ơi cho em lại hình bài này được ko ạ :"< em ko thấy ảnh hiu hiu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.