This web page requires JavaScript to be enabled.

JavaScript is an object-oriented computer programming language commonly used to create interactive effects within web browsers.

How to enable JavaScript?

Cập nhật giao diện mới cho Blog

10cth1-2 December 7, 2011 0

Sau khoảng 1 tuần thực hiện, giao diện mới đã hoàn chỉnh.

Trong lần thiết kế lại này, đã có sự phá cách của truyền thống về giao diện của Bo-Blog bằng việc gom các chức năng thành 1 nhóm, có thể hiện ra Avatar (hoặc GAvatar) đi với nó là hệ thống menu dạng drop-down cho cá nhân tài khoản đã đăng nhập.

Menu đăng nhậpđăng kí đã được gom lại 1 khối, để đăng nhập, bạn chỉ cần nhấp “Đăng nhập” thì 1 cửa sổ đăng nhập nhanh sẽ hiện ra, nếu bạn chưa có tài khoản thì bấm vào liên kết “Đăng ký nhanh” trên cửa sổ đăng nhập đó. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông tin cá nhân, mật khẩu, ảnh đại diện sau. Hệ thống menu gọn gàng chuyên nghiệp hơn rồi đúng không? 🙂

Cách bố trí trực quan, sáng mắt và gọn hơn phiên bản cũ. Một bàn phím ảo sẽ hiện ra kế bên các form input để tránh keylogger.

Chú ý: Sẽ có 1 pop-up hướng dẫn và giới thiệu các chức năng mới mỗi khi bạn vào Blog. Nó chỉ hiện 1 lần trong 1 phiên mở trình duyệt web thôi, điều này có nghĩa vẫn mở trình duyệt và truy cập mới vào Blog thì pop-up này sẽ không hiện, chỉ hiện khi bạn tắt hoàn toàn trình duyệt và truy cập vào thôi. Nếu bạn cảm thấy phiền, có thể nhấp nút Close trên pop-up bất cứ lúc nào. [emot]shy[/emot]

Ứng dụng jQuery và CSS3 đã làm nên sự khác biệt phải không? Nào cùng khám phá nhé.

———————————
Bài viết bạn nên xem:
Cách sử dụng Gavatar làm ảnh đại diện
Nhận bài viết mới qua E-mail tự động
Thông tin thành viên sửa đổi thông tin


Last modified on December 9th, 2020 at 1:14 am

Nam Le
lequocnam0 responds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.