This web page requires JavaScript to be enabled.

JavaScript is an object-oriented computer programming language commonly used to create interactive effects within web browsers.

How to enable JavaScript?

Tâm sự đến toàn thể các bạn lớp 10CTH01 và 10CTH02

10cth1-2 January 15, 2012 1


Thế là kì thi học kỳ I năm học 2011-2012 đã kết thúc! Và chúng ta chuẫn bị chào đón Tết Cổ Truyền – Tết của niềm vui và hạnh phúc. Không biết trong các bạn có cảm giác nôn nao không….. nhưng tôi biết chắc các bạn cũng như  giống tôi…  hay là đang suy nghĩ về điều gì khác…….

Tết đến là cũng báo hiệu một bước khởi đầu mới! là một lời động viên cho chúng ta cố gắng hơn nữa vì chúng ta đã vượt qua nữa chặng đường rồi, và thúc giục chúng ta phấn đấu hơn nữa trong những học kỳ kế tiếp… Một cuộc đua chạy nước rút đầy cam go và thử thách. Mà cũng báo hiệu rằng, chúng ta đã học chung với nhau đã hơn 1 năm học rồi…

Không biết trong lớp mình có ái có thấy nhớ hay không? Nhớ những ngày lên lớp, những tiết học có đôi khi làm chúng ta muốn ngất, nhớ những lúc cười òa những buổi thảo luận… (GTTT). Không biết chúng ta có khi nào có một chút chia sẽ cho bạn cùng lớp mình chưa….  Hay từng đi lấy viên phấn, lấy micro, máy chiếu để phục vụ cho việc học của mình và của tập thể. Đây! Tôi đang nói đến sự quan tâm, nghĩ về những việc làm mà các bạn hay nghĩ là việc “ Cha chung không ai khóc…!”. Nhưng ai cũng biết rằng có đi thì chắc chắc sẽ có lại… Mình mất đi cái này hôm nay vì một mục đích cao cả… Chắc chắn sẽ được đền bù một thứ tương đương mà còn hơn thế nữa.
Mà các bạn biết tại sao tôi nói đến những điều này không? Bởi vì:

Tôi luôn mong muốn chúng ta luôn có sự đoàn kết, tạo một không khí tươi vui trong một lớp học. Để từ đó chúng ta cảm thấy hứng thú khi đến lớp. Tôi luôn mong muốn lớp chúng ta luôn chia sẽ những kiến thức của mình để giúp mọi người cùng tiến bộ… Hãy dẹp bỏ những những suy nghĩ cá nhân mà hướng về tập thể. Một chút, một chút thôi cũng là đủ rồi…..

Thôi tới đây tôi cũng  không biết nói gì hơn. Tôi xin chúc tập thể hai lớp 10CTH01 và 10CTH02 luôn vui, trẻ, khỏe. Gặt hái nhiều thành công, đạt được kết quả nhưng minh mong muốn. Ăn một cái Tết thật vui, thật ý nghĩa cùng gian đình, người thân, bạn bè.
Và mãi mãi “ ĐOÀN KẾT ĐOÀN KẾT ĐẠI ĐOÀN KẾT! THÀNH CÔNG THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG!”


Last modified on December 9th, 2020 at 1:05 am

riobus
riobusOne respond

  1. le.qnam says:

    tks bí thư [emot]grin[/emot].
    "ĐOÀN KẾT ĐOÀN KẾT ĐẠI ĐOÀN KẾT! THÀNH CÔNG THÀNH CÔNG ĐẠI THÀNH CÔNG!" của Bác Hồ nha anh em  => kết câu này [emot]zan[/emot]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.