This web page requires JavaScript to be enabled.

JavaScript is an object-oriented computer programming language commonly used to create interactive effects within web browsers.

How to enable JavaScript?

Yahoo! Messenger 11.0.0.1751 Beta

10cth1-2 November 18, 2010 0

Ngày 17-11, Yahoo bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm Yahoo  Messenger 11 hướng tới những chức năng hỗ trợ các ứng dụng như game và  tích hợp công cụ chat mạng xã hội.

Chơi game cùng bạn bè

  

Hiện giờ phiên bản beta đã tích hợp các game như Balloono, Pool,  Draw My Thing của OMGPOP hay Happy Harvert, Happy Manor của Elex. Các  game như Fishville và Mafia Wars của Zygna sẽ sớm ra mắt. Khi chơi các  game này các hành động của bạn trong game sẽ hiển thị ra dòng trạng thái  bên cạnh tên của bạn, điều đó sẽ gây chú ý cho bạn bè bạn và có thể họ  sẽ thấy thú vị và tham gia cùng bạn.

Tích hợp Game từ mạng xã hội Facebook

        
  

Quản lý các mạng xã hội như Facebook , Twitter ngay trong Yahoo Messenger

  

Với phiên bản mới này, bạn chỉ cần đăng nhập vào Yahoo Messenger 11  là có thể dễ dàng nắm bắt thông tin từ bạn bè, người thân cũng như chia  sẻ mình đang làm gì cho mọi người từ các trang mạng xã hội khác nhau.

Dòng Status quen thuộc của Yahoo Messenger bây giờ có thể hiển thị lên cả Status của Facebook và Twitter.

  

Đặc biệt nhất là tính năng chat với bạn bè đang online trên  Facebook. Khi bất cứ bạn bè hay người thân nào của bạn đăng nhập  Facebook, Yahoo Messenger sẽ báo cho bạn biết như khi họ đăng nhập vào  Yahoo Messenger, và bạn sẽ chat với họ ngay trong cửa sổ Yahoo  Messenger.

Chia sẻ Status với Facebook và Twitter, danh sách bạn bè online Facebook

        
  

Chat và truy cập nội dung chat mọi lúc mọi nơi

  

Nếu trước đây khi bạn đăng nhập vào máy ở nhà và quên đăng xuất, có  người khác chat với bạn, bạn sẽ không thấy được nội dung đó. Trong phiên  bản 11, bạn có thể đăng nhập vào một máy khác hay điện thoại của mình ở  bất kỳ nơi nào, nội dung chat đó sẽ hiện ra và bạn có thể dễ dàng tiếp  tục chat.

Phiên bản thử nghiệm đầu tiên (Beta 1) của Yahoo Messenger 11 sẽ hỗ  trợ các game từ Zynga, Elex, OMGPOP bao gồm: FishVille và Mafia War từ  Zynga. Sắp ra mắt Balloono, Poll, Draw My Thing từ OMGPOP, Happy Harvest  và Happy Manor từ Elex.

  

Hiện bạn có thể gọi điện thoại video miễn phí và chia sẻ ảnh hay  video giữa PC, iPhone và di động dùng Android (lưu ý rằng tính năng gọi  video chỉ có thể sử dụng trên Android 2.2 trở lên).

Download:

Cài online http://vn.messenger.yahoo.com/beta/win

Cài Offline

Nguồn: Yahu

Last modified on December 9th, 2020 at 2:02 am

Nam Le
lequocnam0 responds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.