This web page requires JavaScript to be enabled.

JavaScript is an object-oriented computer programming language commonly used to create interactive effects within web browsers.

How to enable JavaScript?

Phần mềm hướng dẫn giải Khối Rubik

10cth1-2 September 5, 2011 0


Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Khối  lập phương Rubik là một trò chơi mà chắc ai cũng biết, thuộc loại trò  chơi giải đố cơ học 3D được phát minh vào năm 1974 bởi giáo sư kiến  trúc, điêu khắc gia người Hungary Ernő Rubik. Khởi đầu bằng tên gọi "Lập  phương thần kì", Rubik được cấp bằng sáng chế cho trò chơi giải đố này.  Khối Rubik được giải bởi Ideal Toys vào năm 1980 và đoạt giải Trò chơi  của năm – giải thưởng đặc biệt dành cho trò chơi hay nhất tại Đức. Đến  tháng 01/2009, 350 triệu Rubik được bán khắp thế giới làm cho nó trở  thành một trong những loại đồ chơi bán chạy nhất thế giới.

Lập  phương Rubik cổ điển có 6 mặt, mỗi mặt có 9 ô vuông và được sơn phủ một  trong sáu màu khác nhau, thông thường là trắng, đỏ, vàng, cam, xanh cỏ  và xanh dương. Một trục quay cơ học cho phép mỗi mặt quay một cách độc  lập. Bài toán chỉ được giải quyết khi mỗi mặt là một màu duy nhất. Từ  khối Rubik tiêu chuẩn (3x3x3), người ta tạo ra các khối có số ô vuông,  có dạng hình học khác nhau. Phiên bản 3x3x3 gốc đã tổ chức lễ kỉ niệm  lần thứ 30 vào năm 2010.

Và nay với sự hỗ trợ của máy tính chúng  ta có thể học giải trò chơi này dễ dàng, Mình xin giới thiệu với các  bạn phần mềm portable có tên How To Solve A Rubik’s Cube 2.0. Ứng dụng  miễn phí này giúp bạn dễ dàng giải Rubik mọi lúc, mọi nơi một cách tuần  tự qua 7 bước.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Download How To Solve A Rubik’s Cube 2.0:

Tệp tin tải về

Hoặc:

[Link softpedia]

Tệp tin tải về

[Link MediaFire]

Tệp tin tải về

internet

Last modified on December 9th, 2020 at 1:21 am

Nam Le
lequocnam0 responds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.